E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt PowerPoint full crack 2022 miễn phí

Ứng dụng PowerPoint cho phép bạn nhanh chóng tạo, chỉnh sửa, trình bày, thuyết trình dữ liệu một các dễ dàng, súc tích và dễ hiểu nhất. Microsoft thường nâng cấp liên tục các phiên bản PowerPoint  để hỗ trợ người dùng sử dụng được nhiều tính năng hơn và làm việc hiệu quả hơn. Ba phiên bản mang đến nhiều tính năng và tiện lợi cho người dùng nhất là PowerPoint 2010, 2013, 2016. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt PowerPoint 2010, 2013, 2016.

 Giới thiệu về Microsoft PowerPoint 2010 2013 2016.

 • Microsoft Powerpoint 2010 về cơ bản vẫn giống với phiên bản năm 2007. Tuy nhiên, nó được nâng cấp, cải tiến lên với nhiều tính năng mới dễ sử dụng và hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như Ribbon được xây dựng với các nút lệnh đồ họa dễ nhận biết và phân chia thành nhiều Tab để thay thế cho hệ thống thực đơn xổ xuống như phiên bản trước; Tạo mục File đổ xuống để lựa chọn các lệnh liên quan đến tài liệu đang soạn thảo như thuộc tính dữ liệu, thiết lập các tính năng, lưu trữ, in ấn và chia sẻ dữ liệu; Chức năng Reading view hỗ trợ cho việc soạn thảo, thuyết trình thực hiện trên cùng một màn hình và nhiều chức năng khác. Bạn có thể Download PowerPoint 2010 về máy để có thể sử dụng phiên bản này.
 • Với PowerPoint 2013 (PowerPoint 2013 portable), bạn sẽ có thêm Chế độ  Presenter View: Đây là chế độ cho phép bạn chỉ cần 1 màn hình để có thể vừa hiển thị những gì bạn muốn trình bày, vừa trình diễn cho người nghe xem; Dùng màn ảnh rộng 16: Việc mở rộng màn hình thành 16:9 thay vì chỉ bó gọn trong màn trình chiếu 4:3 giúp bản chình chiếu của bạn rõ ràng và đẹp hơn; Chế độ bật tự động căn thẳng hàng, nhờ vậy mà các vật thể như ảnh hay hình khối sẽ tự động căn thẳng hàng nhau mỗi khi có thể; Ghép các hình khối lại với nhau bằng chức năng Merge Shapes ở tab  DRAWING TOOLS => FORMAT; Sao chép màu chính xac từ hình khối này sang hình khối khác bằng công cụ Eyedropper….Hãy tải powerpoint 2013 về máy và sử dụng nếu bạn thấy phiên bản này phù hợp với mình.
 • Powerpoint 2016 (powerpoint 2016 portable) lại mang đến cho bạn những giá trị chỉnh sửa bài thuyết trình một cách hoàn hảo nhất, với các tính năng đề xuất ý tưởng thiết kế PowerPoint Designer; Tính năng Theme Variants hỗ trợ người dùng di chuyển một cách đơn giản giữa các màu, đồng thời nó cũng giúp các bạn thiết kế riêng dành cho theme bạn muốn; Cửa sổ  Format Options mới là nơi lưu trữ tất cả các tính năng về Format giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa bài thuyết trình của mình; Hãy quên những ngày tháng cần chèn shapes vào để comment đi, Powerpoint 2016 tiện lợi vô cùng khi thêm cửa sổ comment dành cho bạn và vô vàn những cải tiến mới. Các bạn có thể tải powerpoint 2016 về và sử dụng ngay thôi.

Link Doᴡnload phần mềm Powerpoint Full Crack

 

   Link Google Drive:                    PowerPoint download

 

   Link Dự phòng 1:                      PowerPoint download

 

Các bước hướng dẫn cài đặt Microsoft Powerpoint

Bước 1: Sau khi tải về trên máy tính của bạn, tiến hành chạy file OfficePowerpoint.exe

Bước 2: Chọn Ok để tiếp tục

 

PowerPoint 1

Tải và cài đặt PowerPoint 2016, 2013,2010

 

Bước 3: Bạn phải thiết lập thông số cần thiết bằng cách chọn Configure Office Setup để thiết lập các thông số cần thiết.

 

PowerPoint 2

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PowerPoint

 

Bước 4: Bạn có thể chọn các phiên bản (32bit hoặc 64bit), các phiên bản này có hỗ trợ tiếng Việt. Và chọn Install Now để cài đặt.

 

PowerPoint 3

Cách tải và cài đặt PowerPoint 2016, 2013, 2010

 

Bước 5: Bạn phải ngồi đợi cài đặt trong một khoảng thời gian nhất định. Khi cài đặt thành công hình ảnh sau sẽ xuất hiện:

 

PowerPoint 4

Hoàn thành

 

Tải phần mềm Crack Microsoft Office.

Cho đến thời điểm hiện tại, KMSpico được đánh giá là hữu hiệu nhất được cập nhật thường xuyên và sạch, 100% không virus. Với vài giây, KMSpico giúp bạn crack Office lẫn Windows một cách đơn giản. Hiệu quả cao, ít rủi ro là những ưu điểm vượt trội của phần mềm này. Tuy nhiên để tránh sử dụng phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên tham khảo cài đặt sử dụng ở những địa chỉ bán tin cậy và uy tín.

KMSpico hỗ trợ crack cho những phiên bản Office sau:

 • Office 2003
 • Office 2010
 • Office 2013
 • Office 2016

Không những Office, KMSpico hỗ trợ crack cả các phiên bản Windows như:

 • Windows Vista Bussiness/Enterprise
 • Windows 7 Professional/Enterprise
 • Windows 8 Home/Pro/Enterprise
 • Windows 10 Home/Pro/Enterprise

Các bước Crack Microsoft Office bằng KMSpico.

 

PowerPoint 5

 

Các bước crack Microsoft Office

 Bước 1: Bạn Download kmspico như trên.

Bước 2: Hãy ngắt tạm thời các phần mềm diệt virus của bạn, vì chúng có thể hiểu nhầm KMSpico là virus.

 

PowerPoint 6

Cài đặt PowerPoint

 

Bước 3: Hoàn tất cài đặt KMSpico vào máy tính của bạn và đây là giao diện khi crack thành công.

 

PowerPoint 7

Hoàn tất

 

Như vậy chúng tôi vừa hoàn thành giới thiệu và hướng dẫn tải, cài đặt tới các bạn các phiên bản Microsoft Powerpoint 2016 2013 2010 . Hi vọng bài viết hữu ích và các bạn có thể tài, cài đặt, sử dụng thành công Microsoft Powerpoint.

 

Bình luận của bạn

top