E: top10phanmem.com@gmail.com

Microsoft PowerPoint - Tải PowerPoint

Giới thiệu Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint là 1 phần mềm ứng dụng tạo bài thuyết trình trên máy tính một cách nhanh chóng. Phương tiện này được sử dụng trên mọi cấp độ: từ cá nhânđến với các công tycông ty, trường học, thậm chí cả các cơ quan Chính phủ.

Một số tính năng chính của Microsoft PowerPoint

Tạo bài thuyết trình

 • Microsoft PowerPoint cung cấp mọi công cụ chỉnh sửa cần thiết như mọi phần mềm Office khác. Đồng thời, phần mềm này cũng mang đến một bộ tính năng chuyên dùng cho thuyết trình ví dụ như hiệu ứng di chuyển (transition) và hiệu ứng ảnh động (animation). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm và chỉnh sửa nhiều yếu tố khác như ảnh, video, audio, hypertext và biểu đồ. Ngoài ra, chương trình Office này còn hỗ trợ thao tác kéo thả, điều này giúp việc thêm thông tin và yếu tố thú vị vào bài thuyết trình trở nên dễ dàng.

Mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ cho bài thuyết trình

 • Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách áp dụng hiệu ứng đồ họa tinh tế mà không sử dụng các chương trình phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Người dùng cũng có thể biến đổi hình ảnh thành dạng đồ họa hấp dẫn bằng cách sử dụng tính năng chỉnh sửa hình ảnh mới nâng cấp như độ bão hòa màu, nhiệt độ, độ sáng và độ tương phản, cũng như một công cụ cắt tiên tiến và các bộ lọc nghệ thuật như blur (làm mờ), paintbrush (chổi cọ) và watercolor (màu nước).

Không cần chờ đợi khi làm việc nhóm

 • PowerPoint định nghĩa lại cách làm việc nhóm trong các bài thuyết trình. Với tính năng co-authoring (nhiều người cùng làm một bài thuyết trình), bạn có thể chỉnh sửa bài thuyết trình cùng lúc với người dùng khác tại các địa điểm khác. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng Office Communicator hoặc ứng dụng gửi tin nhắn để xem sự hiện diện của những thành viên khác trong nhóm và dễ dàng bắt đầu một cuộc trò chuyện mà không phải thoát chương trình PowerPoint.

Chỉnh sửa video

 • Người dùng có thể nhúng và chỉnh sửa video trực tiếp trong PowerPoint. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt riêng phần video cần sử dụng một cách dễ dàng. Không chỉ thế, phần mềm này còn cho phép đánh dấu các điểm chính trong một đoạn video để truy cập nhanh hoặc kích hoạt hiệu ứng animation tự động khi chạy video đến đoạn đánh dấu. Bạn cũng có thể thiết lập video ở hiệu ứng fade in and out sau mỗi khoảng thời gian quy định và áp dụng nhiều phong cách và hiệu ứng video - bao gồm reflectionbevel và 3-D rotation để thu hút sự chú ý của người xem.

Thuyết trình trực tuyến

 • Bạn có thể thuyết trình trực tuyến bằng cách gửi liên kết bài thuyết trình của bạn cho người xem. Những người này không cần phải cài đặt phần mềm PowerPoint để có thể xem được các slide chất lượng cao. Không chỉ thế, bạn còn có thể tạo ra video thuyết trình bao gồm cả lời người thuyết trình, và chia sẻ video với bạn bè qua email, qua Web hoặc trên DVD.

Truy cập bài thuyết trình từ nhiều địa điểm và nhiều thiết bị hơn

Bạn có thể đăng bài thuyết trình trực tiếp lên mạng Internet, sau đó truy cập, xem hoặc chỉnh sửa qua Web4 hoặc điện thoại Windows.

Thực hiện các thao tác nhanh hơn

 • PowerPoint đơn giản hoá cách truy cập tính năng. Microsoft PowerPoint có giao diện ribbon đặc trưng của các công cụ Office 2010. Hình thức giao diện này giúp thực hiện các thao tác chỉnh sửa một cách dễ dàng. Ngay khi bạn muốn điều chỉnh một yếu tố nào đó trong bài thuyết trình, bộ công cụ chỉnh sửa tương ứng sẽ hiện ra. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập giao diện theo ý muốn.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: 500 MHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 256 MB RAM hoặc cao hơn
 • Ổ cứng trống: 1,5 GB
 • Ổ cứng: CD-ROM hoặc ổ DVD
 • Màn hình: độ phân giải 1024x768 hoặc cao hơn

Hướng dẫn tải cài đặt Microsoft PowerPoint

Bước 1: Download và chạy file. Tải file và tiến hành giải nén.

Link google Drive:                    PowerPoint 2010 11

 
LƯU Ý: Tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender. Xem hướng dẫn tắt tại đây!
 

Bước 2Nhập Product Key, copy 1 trong những key  bên dưới , nhấn Continue Danh sách Product Key Office 2010

 •  BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 •  6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
 •  BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 •  6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
 •  4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

 

Microsoft PowerPoint 2010 2

 

Bước 3: Chọn “I aceept the terms of this agreemnet” nhấn Continue.

 

Microsoft PowerPoint 2010 3

 

Bước 4Nhấn Install Now

 

Microsoft PowerPoint 2010 4

 

Bước 5Chờ cài đặt diễn ra

 

Microsoft PowerPoint 2010 5

 

Bước 6: Nhấn Close.

 

Microsoft PowerPoint 2010 6

 

Bước 7: Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt xong, chọn “Don’t make changes” và nhấn OK.

 

Microsoft PowerPoint 2010 7

 

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với bộ công cụ Powerpoint 2010 chuyên nghiệp trên hệ điều hành máy tính mà chúng tôi đánh giá và muốn chia sẽ lại giúp bạn trong việc tạo 1 thuyết trình Powerpoint chuyên nghiệp dễ dàng và sử dụng này

 

Bình luận của bạn

top